Peanut: “Ở thời điểm này, tôi nghĩ rằng không đội nào vượt qua được chúng tôi.”

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi maybach1278, 21/8/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Cùng đến với những chia sẻ của Peanut và Faker sau chiến thắng trước kt Rolster.

  http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html


  Thắng lợi của SKT T1 trước kt Rolster không phải là một trải nghiệm quá mỹ mãn với Peanut khi anh chàng này thi đấu không thực sự thăng hoa trong hai ván đấu mở màn. Còn với Faker, anh chàng này đã trở lại kịp thời và đưa đội nhà đến với chiến thắng bằng vị tướng Corki.

  (Tới Peanut) Đây là lần thứ tư bạn có mặt trong trận chung kết LCK.

  Tôi cảm thấy hạnh phúc đến nỗ trái tim tôi đau quá. Tôi liên tục gặp được những người đồng đội ăn ý trong suốt sự nghiệp. Bây giờ, SKT đã có mặt ở CKTG. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng của mình để có những màn thể hiện tốt nhất.

  (Tới Peanut) Bạn có nghĩ đội mình sẽ giành được chiến thắng không? Và bạn có từng nói chuyện với Smeb trước trận đấu không? Cả những người đồng đội bạn sẽ đối đầu trong trận chung kết nữa.

  Trước khi trận đấu khởi tranh, tôi đã bắt tay Smeb và chúng tôi đã nói với nhau rằng: “Hãy làm hết sức nhé”. Tôi thực sự lo lắng chúng tôi sẽ gục ngã ở trận đấu này nhưng rất may Blank và những người khác đã thi đấu rất tốt và tôi đã được gánh.

  Về những người đồng đội cũ thì PraY rất muốn đối đầu với tôi và tôi cũng nói rằng sẽ gặp anh ấy trong trận chung kết. Tôi hy vọng sẽ có một trân đấu thật vui vẻ với anh ấy.

  (Tới Faker) Trận đấu hôm nay như thế nào?

  Tôi đã mắc rất nhiều thời điểm trong ván 1 và 2 …. nên tôi đã không thể tập trung được trong giao tranh. Nhưng tôi nghĩ tôi đã chơi tốt trong các ván đấu còn lại.
   

Chia sẻ trang này