Nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục lúc iPhone bị đơ màn hình

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi minhhienbtv, 7/9/17.

 1. minhhienbtv

  minhhienbtv New Member

  Tình trạng xảy ra lỗi với các thiết bị di động là khá phổ biến và dường như không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Các sản phẩm của Apple cũng không tránh khỏi quy luật đó. Lỗi màn hình iphone bị đơ là một trong rất nhiều lỗi hay gặp nhất trên iphone. Vậy nguyên nhân nào khiến màn hình iphone bị đơ và biện pháp sửa chữa ra sao? Mọi người cùng xác định qua bài viết bên dưới nhé.
  [​IMG]
  Lý do màn hình iphone bị đơ
  Tình trạng màn hình iphone bị đơ đó là lúc bạn không thể làm bất cứ thao tác nào trên màn hình của máy. Lúc gặp nên tình huống này chắc hẳn bạn có khả năng rất lo âu không biết Nguyên nhân tại sao. Nhưng, đây được coi là một trong nhiều bệnh thường ngày của iphone Đối với những Nguyên nhân như:
  - Bởi bạn thiết lập quá Nhiều phần mềm, các ứng dụng vào máy dẫn tới trường hợp xung đột phần mềm.
  - Dùng máy cho mục đích tiêu khiển như: Chơi game, nghe nhạc, coi phim rất lâu cũng là một trong những Nguyên nhân làm màn hình bị đơ.
  - Nếu dòng iphone của mọi người đã sử dụng để lâu mà ko được khởi động lại cũng có thể khiến màn hình của iphone bị đơ.
  - Bởi lỗi phần cứng hay màn hình cảm ứng của iphone
  - Máy của mọi người đã bị thay màn hình iPhone dỏm.
  [​IMG]
  Xem chi tiết: thay màn hình iphone 4s chính hãng
  Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị đơ cảm ứng

  Khi gặp cần trường hợp màn hình iPhone bị đơ cảm ứng, mọi người có xác xuất sửa lỗi bằng Cách nhấn hay giữ đồng thời phím Home hay nút khóa màn hình trong khoảng thời gian 10 giây khi màn hình đổi sang màu trắng hay logo của Apple trở lại là bạn đã reboot thành công dòng iphone của mình.
  Nếu sau khi phát động lại máy mà tình trạng màn hình iphone bị đỡ vẫn không được tốt hơn, thì bạn nên nghĩ đến việc iphone của mọi người bị lỗi bộ cứng hay nhẹ hơn là lỗi file hệ thống.
  Với Nguyên nhân là lỗi phần mềm bạn có xác xuất thực hiện theo 2 Hướng dẫn sau

  Dùng dây cáp USB để kết nối iPhone Với laptop sau đó bật iTunes, sẽ hiện ra cửa sổ thông báo nếu iTunes phát hiện ra iphone. Bạn chỉ nên nhấn vào “Restore” trên Summary để làm restore thiết bị
  .
  Hướng dẫn thứ hai đó là đặt iphone sống chế độ Recovery mode bằng Cách tắt nguồn trong khoảng 20 giây. Sau đó bạn sử dụng dây cáp USB kết nối iphone Đối với máy tính, đồng thời nhấn giữ nút “Home” cho đến khi iTunes thông tin máy đã được kết nối thì thả ra.
  Còn nếu Nguyên do khiến iPhone bị đơ cảm ứng là vì lỗi phần cứng hay hỏng màn hình cảm ứng thì mọi biện pháp khắc phục của bạn tại gian nhà có thể là vô nghĩa. Trong tình trạng hôm nay mọi người phải mang máy đến một số cửa hàng bảo hành nếu vẫn còn trong số phút bảo hành hay mang máy đến trung tâm xử lý có uy tín để khắc phục

  Ở Hà Nội bạn có xác xuất tham khảo của địa chỉ của TechCare - trung tâm xử lý hay thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu ở Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng Đối với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hoặc linh kiện chính hãng sản phẩm. Chúng tôi cam kết có thể thay màn hình iPhone có quý khách nhanh chóng, chất lượng Với Mức giá rẻ nhất trên thị trường.
  Nếu bạn chưa biết cần chọn ra địa chỉ khắc phục nào để đảm bảo chất lượng hoặc Giá cả trung bình, hãy tới Với TechCare. Hàng ngũ kỹ thuật được đào tạo bài Phiên bản, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tương trợ mọi người.
   

Chia sẻ trang này