Longzhu Gaming: Bước ngoặt trận đấu mang tên – Khan

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi maybach1278, 8/9/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Liệu thành công này có phải là nhất thời hay không?


  http://vn.13322.com/news/esport/20170611/cach-choi-vi-cach-len-do-vi-mua-7-than-thanh-9660.html
  Trong thời gian gần đây, Longzhu Gaming đã và đang trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Họ đã làm được một điều xưa nay hiếm thấy: Vượt qua SKT trong một trận chung kết LCK và sở hữu cho mình chức vô địch đầu tiên trong lịch sử thành lập đội tuyển. Hơn nữa, đội hình của họ không toàn những “ngôi sao” như KT Rolster mà có tới tận ba tân binh non trẻ trong đội hình . Trong số ba tân binh này có công thần đáng chú ý nhất của trận chung kết, Kim “Khan“Dong-ha – Tuyển thủ được nhiều người coi là Marin hay Smeb tiếp theo của LCK.

  Ngoài lề một chút, tôi không phải là fan của Star Trek hay Star Wars hay ham học lịch sử. Nhưng bù lại lúc lớn lên tôi sở hữu cho mình một niềm đam mê phim ảnh mãnh liệt. Lần đầu nghe đến tên Khan làm tôi ngay lập tức nhớ tới tên của vị Thành Cát Tư Hãn(Genghis Khan) khét tiếng của Mông Cổ trong Anh Hùng Xạ Điêu với Thần Điêu Đại Hiệp. Sau đó là nhân vật phản diện cùng tên được thể hiện bởi Benedict Cumberbatch trong Star Trek: Into The Darkness năm 2013.

  Vậy nên lúc tên Khan xuất hiện trong đội hình của Longzhu, khiến tôi có một sự chú ý nhất định. Chắc đây là tuyển thủ LCK có cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử luôn. Hành trình chinh chiến giải chuyên nghiệp của anh chàng này khá trắc trở, vất vả thi đấu ở các đội hạng hai, thậm chí là hạng bét rồi qua Trung Quốc thi đấu theo phong trào “Di cư của người Hàn” (Korean Exodus) năm 2014. Tại Trung Quốc, Khan đã tham gia 7 đội tuyển khác nhau trong vòng 3 năm. Khi QG Reapers giải thể vào cuối giải LPL mùa xuân năm nay cũng là lúc Khan quyết định quay về Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này